• Cửa cuốn nan nhôm COMBI, SUPERA - Êm Ái & An Toàn

Cửa cuốn nan nhôm COMBI, SUPERA - Êm Ái & An Toàn

Combi và Supera là dòng cửa cuốn Nan nhôm siêu êm được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ các nan Polycarbonate trong suốt, siêu bền.

Đặc điểm nổi bật

Đồng bộ

Cửa cuốn Nan nhôm Combi và Supera được sản xuất được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Austdoor bao gồm thân cửa, trục, khung kỹ thuật, thanh đáy có gắn bộ đảo chiều… đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng lắp đặt và sự vận hành bền bỉ, êm ái cho người sử dụng.

 

Cửa cuốn nan nhôm COMBI đồng bộ

Êm ái

Cửa cuốn Nan nhôm Supera hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan PC được bọc cao su mềm đàn hồi giúp giảm thiểu siết nan khi cửa vận hành. Việc lắp ráp đồng bộ cho cả 2 dòng Combi và Supera cũng giúp cho cửa hoạt động ổn đinh, êm ái hơn.

 

supera-pc-cua-cuon-austdoor

Thẩm mỹ

Với nhiều lựa chọn màu sắc trang nhã và khả năng kết hợp với các xuyên sáng Polycarbonate giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, cửa cuốn Nan nhôm Combi và Suoera sẽ mang đến nét độc đáo & vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

 

Cửa cuốn nan nhôm COMBI thẩm mỹ

An toàn

Các tính năng an toàn tích hợp trên cửa cuốn Nan nhôm Combi và Supera giúp bảo vệ tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn. Cửa tự động nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên với 3 cấp độ bảo vệ, đảm bảo an ninh nhờ công nghệ ARC chống phá mã mở cửa, các thiết bị ngoại vi báo động, báo khói, tự động mở cửa khi hỏa hoạn…

 

Cửa cuốn nan nhôm COMBI an toàn

Thông số kỹ thuật

cua-cuon-austdoor-combi-thong-so
zalo