• Cửa cuốn trong suốt AUSTVISION - Trọn Vẹn Lôi Cuốn Từ Bên Trong
  • Cửa cuốn trong suốt AUSTVISION 4
  • Cửa cuốn trong suốt AUSTVISION 3
  • Cửa cuốn trong suốt AUSTVISION 2

Cửa cuốn trong suốt AUSTVISION - Trọn Vẹn Lôi Cuốn Từ Bên Trong

Cửa cuốn AustVision có kết cấu thân cửa được tạo nên từ các nan nhôm hợp kim cao cấp và tấm Polycarbonate trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn phô bày được vẻ đẹp của hàng hóa bên trong ngay cả khi đóng cửa. Đặc biệt công nghệ truyền động AUSTMATIC được tích hợp trong hộp điều khiển giúp cửa đảm bảo sự an toàn cao nhật cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

Phù hợp với gian hàng TTTM

 

Cửa cuốn AustVision phù hợp lắp đặt cho cửa hàng của các trung tâm thương mại với ưu điểm nan cửa làm bằng các tấm Polycarbonate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt. Bởi vậy, gian hàng của bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của những khách hàng đi ngang qua cho dù đóng cửa xuống cũng như bảo đảm các tính năng ngăn bụi, chống ồn.

 

Phù hợp với gian hàng TTTM

Vật liệu siêu bền

 

Thân cửa Austvision được làm từ vật liệu Polycarbonate. Đây là vật liệu có khả năng chịu được sự va đập cường độ cao tương đương 280 lần so với kính, chịu nhiệt độ tốt, chống lại tác hại của tia cực tím (UV) và là vật liệu không bắt lửa. 

 

Vật liệu siêu bền

Thuận tiện khi sử dụng

 

Austvision có thể đóng mở cửa bằng tay hoặc động cơ, giúp người sử dụng thuận tiện trong việc vận hành. Bên cạnh đó, trong những trường hợp khẩn cấp, khả năng đóng mở bằng tay nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật giúp những người bên trong gian hàng có thể tự thoát ra bên ngoài dễ dàng. 

 

Thuận tiện khi sử dụng

Đảm bảo an ninh

 

Bạn sẽ không còn lo lắng kẻ gian có thể đột nhập nhờ hệ thống cửa chắc chắn, có khoá ngang kết hợp cùng hệ thống ly hợp. Đặc biệt, công nghệ chống sao chép mã số mở cửa ARC tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, mỗi lần bấm phím là một lần thay đổi mã nên kẻ xấu không thể dò được mã mở cửa vào bên trong gian hàng. Bên cạnh đó, AustVision còn được trang bị thêm hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho toàn bộ gian hàng.

 

Đảm bảo an ninh

Thông số kỹ thuật

Thông số
VS2
 
Vật liệu thân cửa
Nhôm 6063 T5 kết hợp với nan PC
Độ dày
Nan 2 lớp dày 1.0 - 1.1mm
Kích thước tối thiểu (HpbxWpb)
2.5m x 2.5m
Kích thước tối đa (HpbxWpb)
4.0m x 6.0m
Màu sắc
#03 (Cà phê) + nan trong suốt
Công nghệ sơn
Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Tiger
Kích thước nan PC
550mm x 90mm
zalo